Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành

Tại ADUAmedia, chúng tôi luôn coi trọng khâu hỗ trợ khách hàng sau bán hàng, giúp khách hàng sử dụng website một cách hiệu quả, hỗ trợ khách hàng sửa chữa các lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng website.

Sau đây là thông tin chi tiết về chính sách bảo hành website của ADUAmedia.com:

BẢO HÀNH VĨNH VIỄN:

Tất cả các website do ADUAmedia.com xây dựng đều được bảo hành vĩnh viễn. Chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa các lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng website. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm sử dụng website, đầu tư công sức xây dựng website. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng chừng nào khách hàng còn sử dụng website.

HỖ TRỢ SỬA LỖI WEBSITE PHÁT SINH NHANH:

Các lỗi phát sinh trong quá trình hoạt động của website sẽ được hỗ trợ ngay lập tức đối với các lỗi nhỏ. Đối với các lỗi mất nhiều thời gian lập trình hoặc xử lý sẽ được sửa chữa trong vòng 12 – 48h.

LIÊN TỤC NÂNG CẤP:

Hệ thống quản trị website do ADUAmedia.com xây dựng sẽ không ngừng được nâng cấp. Chúng tôi sẽ cập nhật các phiên bản mới nhất, với các tính năng tiện dụng nhất cho việc quản trị website của khách hàng. Chính vì vậy, website của khách hàng sẽ luôn được hoạt động với những tính năng và công nghệ mới nhất.

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Chính sách bảo hành
Chính sách bảo hành Tại ADUAmedia, chúng tôi luôn coi trọng khâu hỗ trợ khách hàng sau bán hàng, giúp khách hàng ...
hoc-seo-online-nen-hay-khong-nen
Một số trường hợp không nên làm SEO
SEO là một kênh Internet marketing quan trọng do chi phí thấp hơn đáng kể các kênh khác, tuy nhiên trong ...
Mẫu website bán hàng đẹp
Tất cả lập trình là lập trình web
Bài viết này của tác giả Jeff Atwood (là người lập ra trang web hỏi đáp nổi tiếng StackOverflow.com) tranh luận ...
Quy định về thanh toán
QUY ĐỊNH VỀ THANH TOÁN Thanh toán qua ngân hàng Ngân hàng Vietcombank Tên Tk: NGUYEN DINH THIEN Số TK: 0161001626645 ...